Menu
Search Entertainment

Search Entertainment

รายการครอบครัวดนตรี Live Concert ประจำเดือนสิงหาคม

รายการครอบครัวดนตรี Live Concert ประจำเดือนสิงหาคม 

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มพานักแสดงจากละคร 2 เรื่อง 2 รส สัตยาธิษฐาน นำทีมโดย เดียร์น่า ฟลีโป,ตุ้ย เกียรติกมล, ลิตา คาลิยา,โดนัท ณัฐชยา,ตั้ม ศรัณย์ ส่วนทางด้านละคร แก้วกลางดง พบกับ ไม้ วฤษฎิ์,อุ้ม อิษยา,ยูโด ธรรม์ธัช,สเตฟานี่ เลอร์ช,แจ๊ค จักรพันธ์ มาพร้อมกับเพลงเพราะๆเพื่อมามอบให้ให้แฟนๆอย่างใกล้ชิด ใน รายการครอบครัวดนตรี Live Concert ร่วมด้วยศิลปินศิลปินชัย กร & Old town และศิลปินศิลปินจากค่าย Starlaxy ที่เตรียมพร้อมความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆช่อง 3 อย่างจุใจ

พบกับ รายการครอบครัวดนตรี Live Concert”  ได้ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด รามอินทราตั้งแต่เวลา 12:00 เป็นต้นไป 

                สามารถรับชมเทปบันทึกภาพรายการ ครอบครัวดนตรีLive Concert เทปที่ 1 สัตยาธิษฐาน ได้ในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28

สามารถรับชมเทปบันทึกภาพรายการ ครอบครัวดนตรีLive Concert เทปที่ 2 ละคร แก้วกลางดง ได้ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28

       

ภณ ณวัสน์,น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ร่วมด้วยศิลปิน แช่ม แช่มรัมย์ ตัวแทนศิลปินดาราที่จะไปร่วมขึ้นคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 22 ร่วมจำหน่ายดอกมะลิ หารายได้สมทบทุน และแจกบัตรคอนเสิร์ตให้แฟนๆ

ภณ ณวัสน์,น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ร่วมด้วยศิลปิน แช่ม แช่มรัมย์ ตัวแทนศิลปินดาราที่จะไปร่วมขึ้นคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 22 ร่วมจำหน่ายดอกมะลิ หารายได้สมทบทุน และแจกบัตรคอนเสิร์ตให้แฟนๆ

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้จัดคอนเสิร์ต “คิดถึงแม่” ครั้งที่22 ซึ่งเป็น คอนเสิร์ตที่จัดทำกันมาอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี โดยจะมีเหล่าดาราศิลปิน ควงคู่คุณแม่ถ่ายทอดความรักผ่านบทเพลง ปีนี้จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 และกิจกรรมที่จัดมาอย่างต่อเนื่องในทุกๆปีเช่นกัน ก็คือกิจกรรม จำหน่ายดอกมะลิและแจกบัตรคอนเสิร์ต คิดถึงแม่ครั้งที่ 22

ครั้งนี้ ภณ ณวัสน์,น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ร่วมด้วยศิลปิน แช่ม แช่มรัมย์ ตัวแทนศิลปินดาราที่จะไปร่วมขึ้นคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 22 ร่วมกิจกรรม จำหน่ายดอกมะลิ และแจกบัตรคอนเสิร์ต คิดถึงแม่ ครั้งที่ 22 ณ บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ

บรรยากาศตลอดการจำหน่าย ดอกมะลิ ผู้คนที่เดินภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ให้ความสนใจร่วมซื้อดอกมะลิ กันเป็นจำนวนมาก และยังมีกลุ่มแฟนคลับที่มารอศิลปินดาราที่ตัวเองชื่นชอบคอยช่วยสนับสนุนและคอยประชาสัมพันธ์ให้คนอื่นๆมาร่วมซื้อและรับบัตรชมคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 22

 การขายดอกมะลิในครั้งนี้จะเงินรายได้จากการจำหน่ายดอกมะลิไปมอบให้กับทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือ และทำประโยชน์ต่อสังคมในด้านต่างๆ 

ช่อง 3 ขนทัพดาราจากละคมใหม่แกะกล่องอย่าง สัตยาธิษฐานและแก้วกลางดง

ช่อง 3 ขนทัพดาราจากละคมใหม่แกะกล่องอย่าง สัตยาธิษฐานและแก้วกลางดง 

          สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ  บริษัท  เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับจังหวัดฉะเชิงเทรา และ อบต.คลองประเวศ ขอเชิญชมคอนเสิร์ต ช่อง 3 สนุกบุกทั่วไทย ในโครงการ " แปดริ้วเมืองน่าอยู่ สินค้า อาหาร เกษตร ปลอดภัย "  ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตจากละครใหม่แกะกล่องอย่าง สัตยาธิษฐาน สน ยุกต์,เดียร์น่า ฟลีโป,ตุ้ย  เกียรติกมล และละครเรื่อง แก้วกลางดง  ไม้ วริษฐ์ ,อุ้ม  อิษยา ,ยูโด ธรรม์ธัช,แจ๊ค จักรพันธ์, สเตฟานี่ เลอร์ช ร่วมด้วย บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล ผู้ประกาศข่าวกีฬาทางช่อง3 และตลกสุดฮาขาประจำ บอล น้าค่อม โรเบิร์ต สายควันนอกจากนี้ยังมีศิลปินหญิงเจ้าของบทเพลงฮิตมากมายอย่าง ฟิล์ม บงกช  เตรียมพร้อมความสนุกมามอบให้แฟนๆอย่างเต็มที่

        นอกจากได้ใกล้ชิดศิลปินดาราแล้ว ยังได้รับของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย พบกันได้ใน คอนเสิร์ต ช่อง 3 สนุกบุกทั่วไทย วันศุกร์ที่  2 สิงหาคม  2562   ตั้งแต่เวลา  17.00 .  เป็นต้นไป  BP Industrial Park (บีพี บ้านโพธิ์) อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

 

 

คอนเสิร์ต “คิดถึงแม่” ครั้งที่ 22


คอนเสิร์ต “คิดถึงแม่” ครั้งที่ 22

    บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด ร่วมกับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ จัดคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ ครั้งที่ 22  ในครั้งนี้   คุณอาร์ม - วิบูลย์ ลีรัตนขจร   กรรมการผู้จัดการบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด ได้ขนทัพศิลปินดาราชื่อดังมากันอย่างคับคั่งพร้อมยังควงแขนคุณแม่แสนสวยมาแสดงความรักความอบอุ่นผ่านบทเพลงบนเวที “ คอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 22 ”

งานคอนสิร์ตปีนี้จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ MCC HALL THE MALL บางกะปิ แฟนๆจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆมากมายบริเวณหน้างานเวลา 10.00 น.เป็นต้นไป  ประตูเปิดเวลา 11.30 น.  เริ่มถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต   “คิดถึงแม่” ครั้งที่ 22 ตั้งแต่ 12.00 น. 14.00 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3   พบกับศิลปิน - ดาราที่จะควงคู่คุณแม่มามากมาย นำโดย

 สมิทธิ ลิขิตมาศกุล (อู๋) คุณแม่ภัทรภร    ลิขิตมาศกุล,

 ฉัตรฑริกา สิทธิพรม (แคร์) และคุณแม่วัชรา    สิทธิพรม

  SB FIVE   

  Hi-U

  บิว จรูญวิทย์

  แซ็ค ชุมแพ  

  ฟิล์ม บงกช

  แช่ม แช่มรัมย์ และคุณ  แม่ทองเพชร   แช่มรัมย์ 

  คุณมงคล   สิงห์ชา      และคุณแม่ บังอร    ชื่นอก      

           พร้อมทัพนักแสดงจากทางช่อง 3  

            ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ (ภณ) และ คุณแม่ ชณุตพร   วิศิษฏโสภณ

            วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ (ออกัส) และคุณแม่ ธัญญพัทธ์   ไพศาลกุลวงศ์

            วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ (ริว) และคุณแม่ ธัญภัส    ปฐมธัญญ์                  

             ชนาธิป โพธิ์ทองคา (แชมป์)            และคุณแม่ อรอนงค์    โพธิ์ทองคำ

             ธารา ทิพา (โบ๊ท)            และคุณแม่ พิชญาพร   ทิพา           

             ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร (ฟลุท) และคุณแม่ณัฐปภัสร์ ภาณุวัฒน์ธนาวุฒิ     

             นันท์ฑนัฐ โล่ห์สุวรรณ (ฝ้าย) และคุณแม่สุภานัน   โล่ห์สุวรรณ

             ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ (น้ำฟ้า) และคุณแม่กุลสิริยา  ภัทรธีรชัยเจริญ

             น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย (น้ำหนึ่ง) และคุณแม่โชติกา   สุทธิเดชานัย  

             กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ (คริสซี่) คุณแม่  มรว.อุษณิษา   สุขสวัสดิ์         

     แฟนๆ สามารถรับบัตรเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป ได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ  พิเศษสุดในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ พบกับ. ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ (ภณ) , ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ (น้ำฟ้า) ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย และ  แช่ม แช่มรัมย์  ที่จะมาขายดอกมะลิและแจกบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตให้แฟนๆ กับมือ ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป นอกจากความสุขและความสนุกที่จะเกิดขึ้นในวันคอนเสิร์ตแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังได้มอบให้กับทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ เพื่อใช้ในงานสาธารณกุศลต่อไป

 

“ทีวี 3 สัญจร” ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดปทุมธานี

ทีวี 3 สัญจรขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดปทุมธานี         

         เทศบาลตำบลบ้านกลาง และ สมาคมนักข่าวจังหวัดปทุมธานี ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวี สีช่อง 3 บริษัท  เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ในโครงการ งานแข่งขันเรือยาวจังหวัดปทุมธานีนำโดยพิธีกรมากความฝีมือคุณวิบูลย์  ลีรัตนขจรและคุณโบ๊ท  วิบูลย์นันท์ ร่วมด้วยเหล่านักแสดงจากช่อง 3 ที่ครั้งนี้ขนทัพนักแดงมาจากละคร 3 เรื่องดังในตอนนี้อย่าง กลิ่นกาสะลอง หนี้รักในกรงไฟ ลับลวงใจ อาทิ อาเล็ก ธีรเดช,เดียร์น่า ฟลีโป, บัว นลินทิพย์,  น้ำหวาน ภูริตา, ฝ้าย นันท์ฑณัฐ, ป็อป ฐากูร, ต๊ะ วริษฐ์  และ บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง3 นอกจากนี้ยังพบกับศิลปินสุดคิ้วท์ จากแดนปลาดิบ ที่ได้ที่รับการกล่าวขานว่าเปรียบเสมือน Eyes candies ผู้ที่ดึงดูดสายตาดั่งลูกกวาดที่มีสีสันสดใสอย่าง  2o Love to Sweet Bullet (ทู เลิฟ ทู สวิต บูลเลต) และนักร้องลูกทุ่งขวัญใจคนไทย อย่าง ไผ่ พงศธร ที่พร้อมมามอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดปทุมธานีอย่างเต็มอิ่มแน่นอน บอกได้เลยว่างานนี้ ชมฟรี!!!!!

        อย่าลืมนะจ๊ะนอกจากได้ใกล้ชิดศิลปินดาราแล้ว ยังได้รับของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย พบกันได้ในคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ณ ลานจอดรถข้างโรงเรียนวัดมะขาม (ศรีวิทยาคาร) อ.เมือง จ.ปทุมธานี วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 . เป็นต้นไป

 

 

กลิ่นกาสะลองและหนี้รักในกรงไฟเตรียมพบแฟนๆในรายการครอบครัวดนตรี Live Concert

 

กลิ่นกาสะลองและหนี้รักในกรงไฟเตรียมพบแฟนๆในรายการครอบครัวดนตรี Live Concert

        บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เอาใจแฟนๆอย่างหนักขนทัพเหล่าซุปตาร์จากละครดังอย่าง กลิ่นกาสะลอง และ หนี้รักในกรงไฟ มาใน รายการครอบครัวดนตรี Live Concert”  ประเดิมด้วยเทปแรกพบกับ ละครหนี้รักในกรงไฟ นำโดย อาเล็ก ธีรเดช ควง แพทรีเซีย กู๊ด พร้อมเสิร์ฟความฟินจิ้นกันจนหมอนขาด  แท็กทีมด้วย น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย,แม็ค ปวิช,ปาล์ม ศุภชัย ศิลปิน พบกัน So Aom (โซ ออม) ตามมาด้วยเทป 2 เปิดประเดิมเวทีด้วย เจ้าคุณกอล์ฟ จากค่าย APlay Music และปิดท้ายด้วยละครสุดฮอตที่เป็นกระแสอันดับ 1 ในโลกออนไลน์อย่างละคร กลิ่นกาสะลอง นำทีม มาโดย อ้ายหมอทรัพย์ เจมส์ มาร์ และ อี่นายกาสะลอง ญาญ่า อุรัสยา ร่วมด้วย อ้ายมั่นฟ้า  ป๊อป ฐากูร เหมย ฝ้าย นันท์ฑณัฐ ที่เตรียมพร้อมสนุกและความสุขมามอบให้แฟนๆรายการครอบครัวดนตรี Live Concert และแฟนๆละครให้ได้สุดจิ้นสุดฟินกันเลยทีเดียว ที่สำคัญบอกเลยว่างานนี้ชมฟรี !!!!!!!

              โดย รายการครอบครัวดนตรี Live Concert”  จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ณ ลาน Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ ตั้งแต่เวลา 11.00 . เป็นต้นไป

 

 

ถึงเวลามันส์ของเหล่าสาวกฮิพฮอพกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK 21 กันยายนนี้

ถึงเวลามันส์ของเหล่าสาวกฮิพฮอพกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต

JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK 21 กันยายนนี้

ส่งสัญญาณให้เหล่าสาวกฮิพฮอพเตรียมพร้อมกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดมันส์ของ JAY PARK ศิลปินฮิพฮอพระดับโลก  JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK (เจย์ พาร์ค  2019  เวิลด์ทัวร์ เซ็กซี่ฟอร์เอเวอร์ อิน แบงคอก) จะกลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้งในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  จัดโดยจัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด  และ  บริษัท เซิร์ซ (ไลฟ์) จำกัด 

JAY PARK  (เจย์ พาร์ค) ศิลปินฮิพฮอพเกาหลี-อเมริกันระดับโลก  เตรียมระเบิดความมันส์ไปทั่วโลกด้วยเวิลด์ทัวร์ ‘SEXY4EVA’ ตอกย้ำกระแสฮิพฮอพที่กำลังมาแรง  ผสมผสานกับความสามารถด้านการร้องและการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของJAY PARK ศิลปินที่ถูกจับตามองในวงการดนตรีตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา 

จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายดนตรีของ JAY PARK เริ่มต้นจากความหลงใหลในการเต้น  พัฒนาจากการแข่งขันเต้น B-Boy ไปสู่ความสนใจอย่างแรงกล้าในดนตรีและวัฒนธรรมฮิพฮอพ  ในปี 2013 JAY PARK ได้ก่อตั้งค่ายเพลง AOMG ซึ่งป็นค่ายเพลงสไตล์ Hip Hop และ Urban ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  โดย JAY PARK รับหน้าทีเป็น CEO และศิลปินของค่าย  โดยมุ่งเน้นพัฒนาศิลปินในสไตล์ของแต่ละคนมากกว่าการทำเพื่อธุรกิจ ส่งผลให้ AOMG ประสบความสำเร็จใน 2 ปี และศิลปินในค่ายสามารถก้าวขึ้นสู่ท้อปชาร์ตชื่อดังในเกาหลีใต้และในประเทศแถบเอเชียอีกด้วย 

ผลงานเพลงชิ้นสำคัญของ JAY PARK มีมากมายได้แก่ “Mommae” ที่ฮิตไปทั่วโลก, “V”, “Drive” featuring GRAY, “Yacht” featuring SIK-K และ “Soju” featuring 2 Chainz” เป็นต้น  นอกจากนี้ผลงานอัลบั้มที่ 4 Everything You Wanted ได้อันดับ 3 ของ Billboard’s World Album Chart และอันดับ 3 ของ iTunes U.S. R&B Chartและยังติดชาร์ต Melon Chart ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย และอีกหนึ่งผลงานล่าสุด K-TOWN โปรเจ็คต์ร่วมระหว่าง JAY PARK กับ Hit-Boy  

JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ทาง www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,200 (VIP)/3,200/2,200 บาท  (บัตรยืนทั้งหมด) บาท  พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้นสามารถลุ้นรับสิทธิพิเศษ Hi-Touch / Group Photo/ Signed Poster และ Signed Album ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคาอีกด้วย  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/doconcert  และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #JAYPARKSEXY4EVAINBKK

JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK

#박재범 #JayPark

#SEXY4EVAWORLDTOUR

#SEXY4EVAWORLDTOURINASIA

#ASIA #THAILAND #AOMG  

#JAYPARKSEXY4EVAINBKK 

วันแสดง                วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 
เวลาแสดง              18:00 น. (ประตูเปิด 17:00 น.)
สถานที่                  GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ราคาบัตร               5,200/3,200/2,200 บาท  (บัตรยืนทั้งหมด)
จำหน่ายบัตร           วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562  เวลา 12.00 น.  ทาง  www.doconcert-ticket.com   

(1 คำสั่งซื้อ สามารถจองบัตรได้ 2 ใบในโซนและราคาเดียวกัน)

 สิทธิพิเศษ: 

1.      บัตรราคา 5,200 บาท

·       รับสิทธิ์ Hi-Touch ทุกที่นั่ง

·       รับสิทธิ์ Group Photo กลุ่มละ 5 ท่าน จำนวน 60 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น (จากทีมงาน) จำนวน 4 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับอัลบั้มพร้อมลายเซ็น (จากทีมงาน) จำนวน 4 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง

2.      บัตรราคา 3,200 บาท

·       รับสิทธิ์ Hi-Touch จำนวน 450 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับสิทธิ์ Group Photo กลุ่มละ 5 ท่าน จำนวน 50 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น (จากทีมงาน) จำนวน 3 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับอัลบั้มพร้อมลายเซ็น (จากทีมงาน) จำนวน 3 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง

3.      บัตรราคา 2,200 บาท

·       รับสิทธิ์ Hi-Touch จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับสิทธิ์ Group Photo กลุ่มละ 5 ท่าน จำนวน 40 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น (จากทีมงาน) จำนวน 3 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับอัลบั้มพร้อมลายเซ็น (จากทีมงาน) จำนวน 3 ท่านโดยการสุ่ม

·       รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง

หมายเหตุ: 

·         ประกาศผลผู้โชคดีในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562

·         วัน เวลา และสถานที่จัดกิจกรรม Group Photo จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

·         กิจกรรม Hi-Touch หลังจบคอนเสิร์ต

 

·         การตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK

Date                     Saturday 21 September 2019

Time                     6:00pm (door open 5:00pm)

Venue                   GMM Live House 8/F Central World

Ticket Price          5,200/3,200/2,200 Baht  (All standing)      

Ticket on sale     at www.doconcert-ticket.com  on Saturday 13 September 2019  from 12PM (Thailand) onwards

Limit 2 tickets per order of same zone and price

 

Fan Benefits:

1.      Ticket 5,200 Baht

·       All tickets get Hi-Touch.

·       60 tickets get Group Photo (5 persons/group) randomly.

·       4 tickets get Signed Poster (handed by staff) randomly.

·       4 tickets get Signed Album (handed by staff) randomly.

·       All tickets get an official poster.

2.      Ticket 3,200 Baht

·       450 tickets get Hi-Touch randomly.

·       50 tickets get Group Photo (5 persons/group) randomly

·       3 tickets get Signed Poster (handed by staff) randomly.

·       3 tickets get Signed Album (handed by staff) randomly.

·       All tickets get an official poster.

3.      Ticket 2,200 Baht

·       100 tickets get Hi-Touch randomly.

·       40 tickets get Group Photo (5 persons/group) randomly

·       3 tickets get Signed Poster (handed by staff) randomly.

·       3 tickets get Signed Album (handed by staff) randomly.

·       All tickets get an official poster.

Remark:

·         Lucky fans will be announced on Saturday 14 September 2019

·         Date, time and place for Group Photo activities will be announced later.

·         Hi-Touch session will start after concert finishes.

·         The decision of the company is final.

 

 

 

 

คอนเสิร์ตช่อง 3 สนุกบุกทั่วไทย ขนทัพดาราสุดฮอตจากละครกลิ่นกาสะลอง ลับลวงใจและหนี้รักในกรงไฟ ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวกาญจนบุรี

   คอนเสิร์ตช่อง 3 สนุกบุกทั่วไทย ขนทัพดาราสุดฮอตจากละครกลิ่นกาสะลอง

ลับลวงใจและหนี้รักในกรงไฟ ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวกาญจนบุรี

                  จังหวัดกาญจนบุรี เทศบาลตำบลพระแท่น ร่วมกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทรนเมนท์ จำกัด ขอเชิญชมคอนเสิร์ต ช่อง 3 สนุก บุกทั่วไทยในโครงการ “ชาวพระแท่นร่วมใจ ต้านภัยยาเสพติด”  ขนทัพเหล่าดารามาจากละครสุดแซ่บในตอนนี้อย่าง ละครกลิ่นกาสะลอง เจมส์ มาร์,ญาญ่า อุรัสยา,ป๊อป ฐากูร, ฝ้าย นันท์ฑณัฐ ละครลับลวงใจ เกรท  วรินทร,เดียร์น่า ฟลีโป ละครหนี้รักในกรงไฟ แม็ค ปวิช , ปาล์ม ศุภชัยและพบกับศิลปิน ป็อบ-ร็อคที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 5 ล้านวิว อย่าง Indigo จากค่าย muzik move ร่วมถึงตลกขาประจำอย่าง บอล น้าค่อม โรเบิร์ต สายควัน ที่เตรียมพร้อมเสิร์ฟความสนุกมาบุกให้แฟนๆกันถึงที่ สำหรับใครที่อยากจะเป็นผู้โชคดีได้ร่วมไป Hi-touch กับเหล่าดาราอย่างใกล้ชิดถึงบนเวที ติดตามกิจกรรมได้ทาง facebook ช่อง3สนุกบุกทั่วไทย

                    นอกจากได้พบกับคอนเสิร์ตสนุกๆ ยังมีสิทธิลุ้นใกล้ชิดเหล่าดาราอย่างสุดฟินแล้ว ยังได้รับของที่ระลึกกลับบ้านไปอีก มาพบกันได้ใน คอนเสิร์ตช่อง3สนุกบุกทั่วไทย ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ณ.สนามโรงเรียนพระแท่นดงรังวิทยาคาร อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี บอกเลยงานนี้ชมฟรี

 

คอนเสิร์ตที่วี3สัญจร ขนทัพดาราและศิลปินมากมาย ไปมอบความสุขให้แฟนๆ ชาวจังหวัด ขอนแก่น

คอนเสิร์ตที่วี3สัญจร ขนทัพดาราและศิลปินมากมาย ไปมอบความสุขให้แฟนๆ ชาวจังหวัด ขอนแก่น 

          สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่องสาม และ บริษัท  เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ หอการค้าไทย จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ในงาน หอการค้าแฟร์ ภายในงานหอการค้าแฟร์จะพบกับสินค้านวัตกรรม, สินค้า OTOP ข้ามภาค มากกว่า 500 คูหา และที่สำคัญ คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ นำโดยสองพิธีกร คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร และ คุณโบ๊ท วิบูลย์นันท์ ทีมนักแสดง จากละครลิขิตแห่งจันทร์ อาทิ เพื่อน คณิน , น้ำตาล พิจักขณา , กระทิง ขุนณรงค์ ร่วมด้วย น้ำหวาน ภูริตา จากละครลับลวงใจ ฟลุท ชินพรรธน์ , ยอร์ช ยงศิลป์ จากละครวัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2 และ โบ๊ท ธารา จากละครเพลิงนาคา พร้อมกับ บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล ผู้ประกาศข่าวกีฬาทางช่อง3 นอกจากนี้ยังมีศิลปิน  ซ้ง ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม , ออย แสงศิลป์ ,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  และ จั๊ก ชวิน เตรียมพร้อมความสนุกมามอบให้แฟนๆอย่างเต็มที่  

        นอกจากจะพบศิลปินดาราตัวจริงเสียงจริงแล้ว ยังได้รับของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย พบกันได้ในคอนเสิร์ต TV3 สัญจร ในงาน หอการค้าแฟร์’’ วันศุกร์ที่  28  มิถุนายน  2562   ตั้งแต่เวลา  17.00 .  เป็นต้นไป   ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE)  .เมือง จ.ขอนแก่น

 

แพจินยอง โปรยเสน่ห์ให้สาวไทยหัวใจละลายในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย BAE JIN YOUNG 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ‘IM YOUNG’

แพจินยอง โปรยเสน่ห์ให้สาวไทยหัวใจละลายในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

BAE JIN YOUNG 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ‘IM YOUNG’ 

แพจินยอง โปรยเสน่ห์ให้สาวไทยหัวใจละลาย ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย BAE JIN YOUNG 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ‘IM YOUNG’ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด  และ  บริษัท (เซิร์ซไลฟ์) จำกัด   ด้วยกระแสความนิยมของแพจินยองทำให้บัตรเข้าชมงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยขายหมดเกลี้ยงในวันแรกที่เปิดจำหน่ายโดยก่อนหน้านี้แพจินยองได้เสร็จสิ้นงานแฟนมีตติ้งที่ฟิลิปปินส์และญี่ปุ่นมาแล้ว  ความประทับใจแรกได้เริ่มขึ้นก่อนเริ่มงาน เพราะถึงแม้ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหนแต่แฟน ๆ ก็ยังเดินทางมาร่วมงานกันอย่างหนาแน่น  แพจินยองเองก็รู้สึกห่วงใยแฟนคลับที่เปียกฝน  จึงมอบเสื้อยืดออฟฟิเชียลให้กับแฟนคลับเปลี่ยนก่อนเข้าฮอลล์อีกด้วย 

งานแฟนมีตติ้งBAE JIN YOUNG 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ‘IM YOUNG’ ในวันนี้ได้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนโดยเริ่มจากมินิคอนเสิร์ตในช่วงแรก  แพจินยองปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในเพลง Hug ของ ทงบังชินกิเพื่อเน้นย้ำความใกล้ชิดเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างแพจินยองและแฟนคลับชาวไทยต่อด้วย เพลง Oh Little Girlซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงมิชชั่นในรายการ Producer 101 Season 2 และ The Hills เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อย่างต่อเนื่อง  “ผมต้องการแสดงโชว์ที่พิเศษให้แฟน ๆ ของผมได้ชม  เพราะนี่คืองานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผม” แพจินยองกล่าว  ก่อนจะเปลี่ยนเวทีให้ร้อนแรงด้วยเพลง 11 (Eleven) จาก Wanna One No.1 และ Baby ของ Justin Bieber 

เข้าสู่ช่วงที่สองซึ่งเป็นกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะแสดงให้เสน่ห์ของแพจินยองในมุมอื่น ๆ ให้มากยิ่งขึ้น  เริ่มต้นด้วยการพูดคุยถึงความทรงจำต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย  การเตรียมตัวสำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้  รวมถึงกิจกรรมในช่วงที่ผ่านมา  แถมเอาใจแฟนคลับด้วยการเปิดเผยสิ่งที่น่าอัศจรรย์ 3 สิ่งของแพจินยองให้แฟน ๆ ได้หายสงสัยกันด้วย   กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านั้น  แพจินยองได้ถูกทดสอบเพื่อให้แฟน ๆ ให้เห็นความน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่าน Mission ต่าง ๆ ก่อนจะปิดท้ายช่วงนี้ด้วยการทำตามสิ่งที่แฟนคลับปรารถนาจากการเขียนข้อความผ่านบอร์ดโพสอิทในบริเวณงาน ถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้แพจินยองได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขึ้น   ในช่วงท้ายของงาน  แพจินยองได้ถ่ายภาพร่วมกับแฟนคลับทั้งฮอลล์เพื่อเก็บเป็นความทรงจำที่ดี  ก่อนจะร่ำลาด้วยเพลงสุดท้าย “Hard To Say Goodbye” 

หลังจากประสบความสำเร็จกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทยแล้ว  แพจินยองจะยังมีแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ที่ประเทศต่าง ๆ  เริ่มที่ฮ่องกง(22 มิถุนายน)  ไต้หวัน(23 มิถุนายน) และสิงคโปร์ (7 กรกฎาคม)  รวมถึงการเตรียมตัวที่จะเดบิวต์ในฐานะบอยกรุ๊ป CIX  (BX, Seung Hun, Bae Jin Young, Yonghee and Hyun Suk) ในช่วงครึ่งปีหลังด้วย

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

573/126 รามคำแหง 39 ถนนรามคำแหง

แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

โทร. 02-559-2727

  บริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด

573/127-128 ซอยเทพลีลาแยก 14 ถนนรามคำแหง

แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

โทร. 02-559-2726-7

  บริษัท วิช 106 จำกัด

573/127 รามคำแหง 39 ถนนรามคำแหง

แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

โทร. 02-530-9470-2 แฟ๊กซ์. 02-530-9470-2 ต่อ 104207